bang-ve-sinh-co-bao-nhieu-mieng

Giải Đáp Thắc Mắc Băng Vệ Sinh Có Bao Nhiêu Miếng?

Các chị em phụ nữ chắc chắn đều biết một gói băng vệ sinh có bao nhiêu miếng, nhưng vì sao băng vệ sinh lại được đóng gói như vậy thì không phải ai cũng rõ. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao các hãng băng vệ sinh thường sản xuất 8 miếng hoặc 16 miếng trong một gói nhé!

>> Tham khảo thêm:

Tại sao băng vệ sinh thường có 8 miếng và 16 miếng?

1 gói 8 miếng sẽ phù hợp để đủ dùng trong 1 kỳ kinh diễn ra

Thông thường, băng vệ sinh có bao nhiêu miếng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ. Các bác sĩ phụ khoa khuyến cáo phụ nữ nên thay băng vệ sinh 4 tiếng một lần để đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, phần lớn mọi người chỉ dùng khoảng 2 miếng băng vệ sinh vào ban ngày. Do đó, một gói 8 miếng sẽ vừa đủ cho một kỳ kinh kéo dài trong 4 ngày.

>> Tham khảo thêm: Cách Sử Dụng Băng Vệ Sinh Đúng Chuẩn & Lưu Ý  

 Băng vệ sinh có bao nhiêu miếng?

Băng vệ sinh có bao nhiêu miếng? (Nguồn: Sưu tầm)

Gói băng vệ sinh 8 miếng do quy trình sản xuất, đóng gói

Một số người khác cho rằng băng vệ sinh có bao nhiêu miếng còn tùy phụ thuộc vào quy trình sản xuất. Bởi vì một miếng băng vệ sinh được cắt ra từ một dải băng lớn. Dải băng lớn này khi cắt ra sẽ được 8 miếng nhỏ hơn. Do đó, người ta sẽ xếp luôn 8 miếng này vào một gói để không cần phải đếm lại.

>> Tham khảo thêm: Cách Dùng Băng Vệ Sinh Đúng Nhất Để Tránh Các Bệnh Lý Phụ Khoa

Đóng gói 8 miếng sẽ bán được nhiều hơn là đóng gói 10 miếng, 15 miếng

Mặt khác, các nhà sản xuất đã tính toán băng vệ sinh nên có bao nhiêu miếng để tối đa lợi nhuận. Bởi vì có người dùng 2 miếng/ngày, nhưng cũng có người dùng 3 – 4 miếng/ngày. Do đó, họ phải mua nhiều gói mới đủ dùng trong một kỳ kinh.

Mặt khác, một gói băng vệ sinh 8 miếng cũng giúp người dùng dễ chia ra để sử dụng. Chúng ta có thể lấy ví dụ về số trứng trong một vỉ để thấy rõ sự tương đồng. Nhà sản xuất trứng thường đóng gói một vỉ có 12 quả để người dùng có thể chia đều 2, 3, 4 hoặc 6 quả trong mỗi lần sử dụng. Tương tự, người dùng băng vệ sinh có thể chia ra 1 miếng, 2 miếng hoặc 4 miếng để dùng mỗi ngày, tùy vào lượng máu trong một kỳ kinh của họ.

>> Tham khảo: Cách Nhận Biết Băng Vệ Sinh Kotex Thật Giả & Hệ Lụy 

 Một bịch băng vệ sinh có mấy miếng

Đóng gói 8 miếng sẽ bán được nhiều hơn là đóng gói 10 miếng, 15 miếng (Nguồn: Sưu tầm)

Do thiết kế bao bì

Một số ý kiến khác cho rằng nhà sản xuất quyết định một gói băng vệ sinh có bao nhiêu miếng là để đảm bảo tính thẩm mỹ. Một gói băng vệ sinh 8 miếng sẽ trông gọn gàng và vừa vặn với túi xách của bạn hơn.

Ngoài ra, một gói băng vệ sinh 8 miếng sẽ giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí bao bì. Thông thường, bao bì sẽ do một bên cung ứng khác sản xuất. Họ có sẵn máy móc được lập trình để sản xuất ra loại bao bì có kích thước phù hợp, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu. Do đó, nhiều hãng băng vệ sinh đều có 8 miếng hoặc 16 miếng trong một gói.

>> Tham khảo thêm: Review Ưu Và Nhược Điểm Của Sản Phẩm Băng Vệ Sinh Dạng Quần 

Các câu hỏi về băng vệ sinh Kotex

Băng vệ sinh Kotex ban ngày có bao nhiêu miếng? 

Sản phẩm băng vệ sinh Kotex có bao nhiêu miếng? Băng vệ sinh Kotex ban ngày thường được đóng gói 8, 16 hoặc 20 miếng. Loại băng vệ sinh 8 miếng sẽ phù hợp cho những bạn nữ có ngày hành kinh ngắn và lưu lượng máu không quá nhiều.

Những bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt dài và có lưu lượng máu kinh nhiều nên dùng loại gói 16 hoặc 20 miếng để dùng được lâu hơn. Mặt khác, loại gói 16 và 20 miếng thường có giá mỗi miếng rẻ hơn. Vì vậy, bạn nên mua gói lớn để tiết kiệm và có nhiều khuyến mãi khác đi kèm.

>> Tham khảo thêm: Lượng Máu Mất Đi Trong Chu Kỳ Kinh Nguyệt Là Bao Nhiêu? 

Băng vệ sinh Kotex ban ngày thường có 8 miếng

Băng vệ sinh Kotex ban ngày thường có 8 miếng (Nguồn: Sưu tầm)

Băng vệ sinh Kotex giá bao nhiêu?

Tùy vào loại sản phẩm và số lượng đóng gói, giá một gói băng vệ sinh Kotex sẽ dao động từ 7.000 – 50.000 VNĐ:

 • Băng vệ sinh Kotex hằng ngày có giá khoảng 7.500 VNĐ/8 miếng – 40.000 VNĐ/40 miếng. 

 • Băng vệ sinh Kotex ban ngày có giá trong khoảng từ 11.000 VNĐ/8 miếng – 50.000 VNĐ/20 miếng. 

 • Băng vệ sinh Kotex ban đêm vào khoảng 17.000 VNĐ/4 miếng – 40.000 VNĐ/8 miếng.

***Lưu ý: Đây chỉ là khoảng giá tham khảo, về mức giá chi tiết sẽ tùy thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm.

>> Tham khảo thêm: Cách Đeo Băng Vệ Sinh Không Bị Tràn Khi Ngủ & Lưu Ý

Băng vệ sinh Kotex mát lạnh có bao nhiêu miếng? 

Băng vệ sinh Kotex mát lạnh bao gồm băng vệ sinh KOTEX Hằng Ngày Cool, KOTEX Max Cool và KOTEX Siêu Ban Đêm Cool được dùng cho hằng ngày, ban ngày và ban đêm. Tùy vào từng dòng sản phẩm, người ta sẽ quy định băng vệ sinh có nhiêu miếng để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm Kotex mát lạnh hằng ngày có 20 hoặc 40 miếng/gói, loại ban ngày luôn số lượng ít hơn: 8 miếng hoặc 20 miếng/gói. Trong khi đó, loại Kotex mát lạnh ban đêm được đóng gói 4 miếng trong mỗi bao bì.

>> Tham khảo thêm: Không Có Băng Vệ Sinh Thì Dùng Gì? Mẹo Ứng Phó Khẩn Cấp

Băng vệ sinh Kotex mát lạnh có bao nhiêu miếng?

Băng vệ sinh Kotex mát lạnh có nhiều miếng tùy thuộc vào loại sản phẩm (Nguồn: Sưu tầm)

Băng vệ sinh Kotex Hoa Anh Đào có bao nhiêu miếng? 

Băng vệ sinh Kotex Hoa Anh Đào Nhật Bản còn có tên là KOTEX Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào. Sản phẩm này được nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi khả năng bảo vệ vùng kín an toàn.

Nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ lõi 3D Flex vào sản phẩm này. Vì vậy, băng vệ sinh Kotex Hoa Anh Đào có khả năng thấm hút nhanh chóng trong những ngày ra nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế siêu mỏng cùng hương hoa anh đào thơm mát, giúp bạn tự tin hơn trong những ngày nắng nóng.

Hiện nay, băng vệ sinh Kotex Hoa Anh Đào có hai loại là Siêu Mỏng Cánh và Siêu Mỏng Không Cánh. Loại Kotex Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Cánh hiện đang có gói 8 miếng và gói 20 miếng. Trong khi đó, Kotex Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Không Cánh có gói 8 miếng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số các bạn gái.

>> Tham khảo: 

Băng vệ sinh Kotex Hoa Anh Đào có bao nhiêu miếng?

Băng vệ sinh Kotex Hoa Anh Đào thường có 8 và 20 miếng (Nguồn: Sưu tầm)

Băng vệ sinh Kotex ban đêm có bao nhiêu miếng?

Băng vệ sinh Kotex ban đêm có dòng sản phẩm Siêu Ban Đêm dạng miếng với chiều dài từ 28 – 42 cm. Loại băng vệ sinh này được áp dụng công nghệ chống tràn hiệu quả suốt 9 tiếng. Sản phẩm được thiết kế với vách ngăn chống tràn, lõi 3D và mặt lưới êm ái giúp kiểm soát chất lỏng suốt đêm dài và không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm.

Ngoài ra, Kotex còn có loại băng vệ sinh ban đêm dạng quần giúp chống tràn 360 độ. Bạn sẽ có những giấc ngủ thực sự thoải mái ở mọi tư thế, không còn lo lắng bị tràn dịch trong những đêm ra nhiều.

Băng vệ sinh Kotex ban đêm hiện đang có gói 3 miếng, 4 miếng, 8 miếng và 12 miếng tùy theo kích thước. Đối với băng vệ sinh Kotex ban đêm dạng quần sẽ có 2 miếng trong mỗi gói, được dùng trong những đêm có lưu lượng máu nhiều.
>> Tham khảo thêm: 7 Nguyên Nhân Gây Tràn Băng Vệ Sinh Mà Các Bạn Nữ Nên Lưu Ý

Băng vệ sinh Kotex ban đêm có bao nhiêu miếng?

Băng vệ sinh Kotex ban đêm thường có khoảng 3, 4, 8 và 12 miếng trong một gói (Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết này đã giải đắp thắc mắc băng vệ sinh có bao nhiêu miếng và số lượng miếng băng vệ sinh trong các sản phẩm của Kotex. Nếu yêu thích những nội dung trong cẩm nang bạn gái, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết để bảo vệ sức khỏe sinh sản nhé!

>> Tham khảo thêm:

Tự hào là một phần của tập đoàn Kimberly-Clark với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Kotex là người bạn đồng hành thân thiết của phụ nữ ở hơn 175 quốc gia. Trong đó, dòng sản phẩm mới Kotex Max Cool French Spa được đông đảo người tiêu dùng ưa thích với đặc tính mát lạnh êm lên đến 5h và nhẹ hương lavender tinh tế mang đậm chất Pháp.

Với Kotex, chúng tôi không chỉ cung cấp các dòng băng vệ sinh chất lượng, mà còn xây dựng một cộng đồng phụ nữ mạnh mẽ và tự tin. Kotex còn rất nhiều sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu khác biệt tại đây:

Các sản phẩm băng vệ sinh Kotex (30)

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 12.000 đồng

Kotex Freedom Mặt Bông Mềm Mại, Maxi Cánh 8 miếng

Loại băng vệ sinh đến từ thương hiệu Kotex uy tín với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Bề mặt bông mềm mại: Thích hợp cho làn da nhạy cảm Vùng thấm an toàn: Thiết kế hình lưới giúp thấm hút cực nhanh cho bề mặt luôn khô ráo Rãnh bảo vệ khép kín: Chống thấm tràn sang hai bên và hai đầu của miếng bang

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 11.000 đồng

Kotex Freedom Mặt Bông Mềm Mại, Maxi Không Cánh 8 miếng

Loại băng vệ sinh đến từ thương hiệu Kotex uy tín với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Bề mặt bông mềm mại: Thích hợp cho làn da nhạy cảm Vùng thấm an toàn: Thiết kế hình lưới giúp thấm hút cực nhanh cho bề mặt luôn khô ráo Rãnh bảo vệ khép kín: Chống thấm tràn sang hai bên và hai đầu của miếng bang

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 51.500 đồng

Kotex Max Cool French Spa Siêu Mỏng Cánh 20 Miếng

Mua băng vệ sinh chính hãng, an toàn, thấm hút tốt. Siêu mỏng không cánh và có cánh. Giá tốt nhất 2023. Thương hiệu nổi tiếng. Đủ loại băng vệ sinh chất lượng. Giao hàng nhanh chóng. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày siêu thấm, Kotex Freedom, Kotex Pro siêu mỏng, Kotex MiniMeow,...

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 22.000 đồng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Không Cánh 8 Miếng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Nhật Bản bảo vệ toàn diện suốt chu kỳ kinh nguyệt: thấm hút tối đa, chống tràn, mùi hương hoa êm dịu kéo dài đến 4h và không còn cảm thấy mùi hôi khó chịu khi hành kinh.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 23.000 đồng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Cánh 8 Miếng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Nhật Bản siêu khử mùi và thấm hút tối đa. Siêu khử mùi với mùi hương kéo dài lên đến 4h. Bề mặt bông mềm mại như cánh hoa Anh Đào và ôm sát cơ thể cho bạn cảm giác an toàn mà vẫn thoải mái cả ngày.

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm

Kotex Pro Siêu Mỏng Không Cánh 8 miếng

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRÀN ĐỘC QUYỀN ProActive GUARDS Công nghệ chống tràn độc quyền ProActive GUARDS Hai rãnh chống tràn ở hai bên miếng băng chủ động nâng lên và nhẹ nhàng ôm sát cơ thể khi tiếp xúc với dịch lỏng, hình thành hàng rào ngăn chất lỏng tràn ra bên ngoài, giúp chống tràn tối ưu. Lưới siêu thấm HEXAGON Với vùng thấm hút trung tâm đẩy nhanh tốc độ thấm hút dịch lỏng, khoá chặt chất lỏng xuống lớp đáy, ngăn thấm ngược trở lại, tăng cường độ khô ráo và thông thoáng. Hương Lavender Thuần khiết giúp người dùng luôn thấy dễ chịu

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Loại vừa
 • giá 70.300 đồng

Kotex Tampon Loại Vừa, 16 miếng

Độc đáo: Thiết kế thanh mảnh với một đầu thuôn nhỏ, dễ đặt và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trong những "ngày ấy" Cá tính: Một hộp chứa 16 miếng tampon với 7 màu sắc cá tính. Mỗi miếng tampon được thiết kế ấn tượng với rãnh xé độc đáo, xoay mở nhẹ nhàng dễ sử dụng Tiện lợi: Dễ dàng mang theo với 2 hộp nhỏ, mỗi hợp đựng 23cm, 8 miếngtampon. Bao bì băng vệ sinh tampon được thiết kế với nhiều màu sắc hiện đại để bạn dễ dàng tìm thấy chúng trong giỏ của mình

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm

Kotex Freedom Mặt Lưới Khô Thoáng, Maxi Không Cánh 8 miếng

Băng vệ sinh Kotex Freedom MỚI với Mặt lưới khô thoáng và công nghệ Max-Pro giúp ngăn thấm ngược và chống tràn hiệu quả.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 22.000 đồng

Kotex Pro Siêu Mỏng Cánh 8 miếng

CÔNG NGHỆ CHỐNG TRÀN ĐỘC QUYỀN ProActive GUARDS Công nghệ chống tràn độc quyền ProActive GUARDS Hai rãnh chống tràn ở hai bên miếng băng chủ động nâng lên và nhẹ nhàng ôm sát cơ thể khi tiếp xúc với dịch lỏng, hình thành hàng rào ngăn chất lỏng tràn ra bên ngoài, giúp chống tràn tối ưu. Lưới siêu thấm HEXAGON Với vùng thấm hút trung tâm đẩy nhanh tốc độ thấm hút dịch lỏng, khoá chặt chất lỏng xuống lớp đáy, ngăn thấm ngược trở lại, tăng cường độ khô ráo và thông thoáng. Hương Lavender Thuần khiết giúp người dùng luôn thấy dễ chịu

 • Cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 28cm
 • giá 24.000 đồng

Kotex Max Cool French Spa Siêu Mỏng Cánh Ngày nhiều & Đêm 6 miếng

Kotex Max Cool French Spa đột phá mát lạnh dài lâu, kéo dài hàng giờ. Nhờ vào công nghệ MACRO COOLING với hàng triệu phân tử làm mát đối lưu không ngừng, đem đến cảm giác mát lạnh liên tục – kéo dài lên đến 5 giờ. Công nghệ Macro Cooling: đem đến cảm giác siêu mát dài lâu, lên đến 5 giờ. Lõi 3D Flex: thấm hút nhanh và ôm sát cơ thể cho bạn cảm giác an toàn mà vẫn thoải mái. Hương Lavender thư giãn.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 43.000 đồng

Kotex Pro Siêu Mỏng Cánh 20 miếng

Băng vệ sinh Kotex Freedom MỚI với Mặt lưới khô thoáng và công nghệ Max-Pro giúp ngăn thấm ngược và chống tràn hiệu quả.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 49.500 đồng

Kotex Gardenia Deo+ Hoa Anh Đào Siêu Mỏng Cánh 20 Miếng

Siêu mỏng cánh, siêu khử mùi với mùi hương kéo dài lên đến 4h. Công nghệ 3D Flex thấm hút tối đa. Bề mặt băng vệ sinh mềm mại như cánh hoa Anh Đào Nhật Bản.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 24.000 đồng

Kotex Max Cool French Spa Siêu Mỏng Cánh 8 Miếng

Kotex Max Cool đột phá mát lạnh, kéo dài hàng giờ. Nhờ vào công nghệ MACRO COOLING với hàng triệu phân tử làm mát đối lưu không ngừng, đem đến cảm giác mát lạnh liên tục – kéo dài lên đến 4 giờ. Công nghệ Macro Cooling: đem đến cảm giác siêu mát dài lâu, lên đến 4 giờ. Lõi 3D Flex: thấm hút nhanh và ôm sát cơ thể cho bạn cảm giác an toàn mà vẫn thoải mái. Hương Fresh Ocean tươi mới

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 46.000 đồng

Kotex Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Siêu Mỏng Cánh 20 miếng

BVS KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong khì kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

 • Không cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 21.000 đồng

Kotex Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Dày Không Cánh 8 miếng

BVS KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong khì kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 24cm
 • giá 24.000 đồng

Kotex MiniMeow Siêu Mềm Siêu Mỏng Cánh 8 miếng

Băng vệ sinh Kotex Mini Meow là một trong những dòng sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu chuyên chăm sóc vệ sinh phụ nữ nổi tiếng Kotex. Nhờ những ưu điểm trong cả thiết kế, bao bì lẫn công dụng mà Kotex Mini Meow trở thành “người bạn đồng hành” của nhiều bạn nữ trong những ngày đèn đỏ. Không chỉ có tác dụng chống tràn, thấm hút nhanh, sản phẩm còn sở hữu vẻ ngoài dễ thương với hình ảnh bàn tay mèo độc đáo. Thông qua bài viết hôm nay, Kotex sẽ bật mí cho bạn tất tần tật thông tin xoay quanh sản phẩm được chị em yêu thích này. Cùng khám phá ngay nhé!
Băng vệ sinh Kotex Mini Meow - Nhỏ gọn, trọn thế giới riêng
Kotex Mini Meow là một trong những sản phẩm băng vệ sinh của thương hiệu Kotex - một thương hiệu chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng giúp chăm sóc vệ sinh cho phái đẹp rất được ưa chuộng trên thị trường. Thương hiệu Kotex được sáng lập và xây dựng vào năm 1920 tại Hoa Kỳ thuộc Tập đoàn Kimberly Clark. Tính đến thời điểm hiện tại, Kotex đã chứng tỏ được năng lực của mình khi mở rộng quy mô hoạt động, đặt trụ sở tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 46.000 đồng

KOTEX Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Dày Cánh 20 miếng

KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong khì kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

 • Có cánh
 • Ban ngày
  Băng vệ sinh ban ngày
 • Kích thước: 23cm
 • giá 22.000 đồng

Kotex Khô Thoáng Bảo Vệ Toàn Diện Siêu Mỏng Cánh 8 miếng

BVS KOTEX KHÔ THOÁNG MẶT LƯỚI MỚI – Bảo vệ toàn diện – Giúp giảm 5 vấn đề trong kỳ kinh nguyệt. - Lõi 3D Siêu thấm hút - Thiết kế lượn sóng đẹp mắt - Mặt lưới lụa hóa

Kotex Sport Tampon Regular Hộp 16 Miếng

Độc đáo: Thiết kế thanh mảnh với một đầu thuôn nhỏ, dễ đặt và tạo cảm giác cực kỳ thoải mái trong những "ngày ấy" Cá tính: Một hộp chứa 16 miếng tampon với 7 màu sắc cá tính. Mỗi miếng tampon được thiết kế ấn tượng với rãnh xé độc đáo, xoay mở nhẹ nhàng dễ sử dụng Tiện lợi: Dễ dàng mang theo với 2 hộp nhỏ, mỗi hợp đựng 23cm, 8 miếngtampon. Bao bì băng vệ sinh tampon được thiết kế với nhiều màu sắc hiện đại để bạn dễ dàng tìm thấy chúng trong giỏ của mình.

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 16.500 đồng

Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn 20 miếng

Mua băng vệ sinh hàng ngày, ngày và đêm chất lượng cao, giá tốt nhất 2023, chính hãng 100%, an toàn, thấm hút tốt. Đủ loại siêu mỏng có cánh, không cánh: Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro Khô Thoáng, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,... Thương hiệu nổi tiếng. Giao hàng nhanh tận nhà

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 7.500 đồng

Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn 8 miếng

Mua băng vệ sinh ngày và đêm chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất 2023, an toàn, thấm hút tốt. Đủ loại băng vệ sinh siêu mỏng có cánh, không cánh: Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro Khô Thoáng, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,... Thương hiệu nổi tiếng. Giao hàng nhanh tận nhà

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 21.000 đồng

Kotex Hàng Ngày Max Cool French Spa 20 miếng

Mua băng vệ sinh chính hãng 100%, an toàn, siêu thấm hút. Giá tốt nhất 2023. Siêu mỏng không cánh và có cánh. Thương hiệu nổi tiếng. Đủ loại băng vệ sinh ngày và đêm chất lượng cao. Giao hàng nhanh, vẫn chuyển miễn phí. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày siêu thấm, Kotex Freedom, Kotex Pro, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,...

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 41.000 đồng

Kotex Hàng Ngày Max Cool French Spa 40 miếng

Mua băng vệ sinh giá tốt nhất 2023, chính hãng 100%, an toàn, siêu thấm hút, hàng ngày, ban ngày ban đêm chất lượng cao. Siêu mỏng có cánh, không cánh. Thương hiệu Kotex nổi tiếng. Giao hàng nhanh chóng. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,...

 • Không cánh
 • Hàng ngày
  Băng vệ sinh hàng ngày
 • Kích thước: 15cm
 • giá 30.000 đồng

Kotex Hàng Ngày Kháng Khuẩn 40 miếng

Mua băng vệ sinh hàng ngày, ban ngày, ban đêm chất lượng cao, an toàn, giá tốt nhất 2023, chính hãng 100%, thấm hút tốt. Siêu mỏng có cánh, không cánh. Thương hiệu nổi tiếng. Giao hàng nhanh chóng. Băng vệ sinh Kotex Max Cool ban ngày thấm hút tốt, Kotex Freedom, Kotex Pro Khô Thoáng, Kotex Kháng khuẩn, Mini Meow,...

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 28cm

Kotex Siêu Ban Đêm 28 cm, 12 miếng

Kotex Siêu ban đêm - Chống tràn xuyên đêm Đột phát mới từ Kotex giúp bạn siêu thoải mái đêm thẳng giấc, ngày thẳng tiến! Viền êm linh hoạt: Ngăn tràn bên hiệu quả Mặt lưới lụa hóa: Mềm mại & thoải mái như lụa Thân sau mở rộng: Ngăn tràn sau tối ưu Lõi 3D mỏng nhẹ & siêu thấm: Thấm nhanh chất lỏng từ vùng trung tâm mà vẫn mỏng nhẹ thoải mái

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 42cm
 • giá 23.000 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 42cm, 3 miếng

Kotex Siêu ban đêm cho bạn giấc ngủ êm suốt 9 giờ, để ngày mới dám làm điều phi thường. Công nghệ 9 giờ chống tràn Ngăn hai bên với tường chủ động Ngăn sau với kết cấu thân quạt Ngăn đa chiều với hệ rãnh rộng & sâu Khô thoáng với lõi 3D siêu thấm hút

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 28cm
 • giá 18.300 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 28cm, 4 miếng

Kotex Siêu ban đêm - Chống tràn xuyên đêm Đột phát mới từ KOTEX® giúp bạn siêu thoải mái đêm thẳng giấc, ngày thẳng tiến! Viền êm linh hoạt: Ngăn tràn bên hiệu quả Mặt lưới lụa hóa: Mềm mại & thoải mái như lụa Thân sau mở rộng: Ngăn tràn sau tối ưu Lõi 3D mỏng nhẹ & siêu thấm: Thấm nhanh chất lỏng từ vùng trung tâm mà vẫn mỏng nhẹ thoải mái

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 35cm
 • giá 20.000 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 35cm, 3 miếng

Kotex Siêu ban đêm cho bạn giấc ngủ êm suốt 9 giờ, để ngày mới dám làm điều phi thường. Công nghệ 9 giờ chống tràn Ngăn hai bên với tường chủ động Ngăn sau với kết cấu thân quạt Ngăn đa chiều với hệ rãnh rộng & sâu Khô thoáng với lõi 3D siêu thấm hút

 • Có cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • Kích thước: 35cm
 • giá 42.000 đồng

Kotex Siêu Ban Đêm 35cm, 8 miếng

Kotex Siêu ban đêm cho bạn giấc ngủ êm suốt 9 giờ, để ngày mới dám làm điều phi thường. Công nghệ 9 giờ chống tràn Ngăn hai bên với tường chủ động Ngăn sau với kết cấu thân quạt Ngăn đa chiều với hệ rãnh rộng & sâu Khô thoáng với lõi 3D siêu thấm hút

 • Không cánh
 • Ban đêm
  Băng vệ sinh ban đêm
 • M-L
 • giá 36.750 đồng

Kotex Ban Đêm Dạng Quần Size M-L, 2 miếng

Băng vệ sinh Kotex dạng quần MỚI - 360 độ chống tràn. Với thiết kế vừa vặn và 360 độ chống tràn xuyên đêm cho bạn cảm giác an toàn và siêu thoải mái suốt đêm. Lõi thấm hút thiết kế 3D: Kiểm soát và ngăn tràn tối ưu ở phần thân trước, sau, và hai bên. Mềm mại & Thoáng mát: Làm từ chất liệu cotton mềm mại thoáng mát như một chiếc quần lót

Bài viết liên quan