KOTEX ĐẾN TỪ ĐÂU? KOTEX ĐẾN TỪ ĐÂU?

KOTEX ĐẾN TỪ ĐÂU?

Kimberly-Clark Corporation là một tập đoàn chăm sóc cá nhân đa quốc gia của Mỹ, sản xuất hầu hết các sản phẩm tiêu dùng làm từ giấy.

Năm 1920, Kimberly-Clark cho ra đời thương hiệu Kotex (COtton-like TEXture - Mềm Như Bông), như một tên mới trong lĩnh vực vệ sinh phụ nữ.


KOTEX MANG SỨ MỆNH GÌ?

Thương hiệu KOTEX trên toàn cầu ĐƯỢC HỢP NHẤT BỞI MỤC ĐÍCH DUY NHẤT

kotex-den-tu-dau kotex-den-tu-dau

Phụ nữ có thể làm được điều phi thường. Họ kiên cường, mạnh mẽ, đầy tham vọng - và với Kotex, chúng tôi tin rằng không có gì có thể cản đường họ.

Kể từ năm 1992, băng vệ sinh Kotex đã có mặt tại Việt Nam và trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình, không chỉ hỗ trợ phụ nữ trong những kì sinh lý mà còn mang lại cho họ sự tự tin để đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp họ phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cung cấp và cải tiến các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của tất cả phụ nữ. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Tampon, Băng vệ sinh Kotex ban ngày, Băng vệ sinh Kotex ban đêm, Băng vệ sinh hàng ngày,... cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy để phụ nữ tự tin là chính mình.